You are currently viewing Stage fighter 12 สมัย เคล็ดลับความสำเร็จ

Stage fighter 12 สมัย เคล็ดลับความสำเร็จ

  • Post author:
  • Post category:Blog

Stage fighter เป็นการแข่งขันร้องเพลงแนวใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเลย แล้วมีการจัดขึ้นตั้งหลาย Season แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และโดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบในการประกวดร้องเพลง เป็นการแข่งขันที่ผู้เข้ารอบนั้นจะต้องมีความสามัคคีการแข่งขันในรูปแบบของทีมเวิร์ค และแน่นอนว่าต้องมีทักษะที่สำคัญ อาทิเช่น Entertainer เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่จะทำให้ได้ใจคณะกรรมการ ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราก็จะมาแนะนำกับแชมป์ 12 สมัย ที่เผยความลับในความสำเร็จของพวกเขา แล้วต้องยอมรับเลยว่าการที่เขาแข่งขันแบบนี้แล้วเป็นแชมป์ เป็นความสำเร็จงานเพลง ที่ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกด้วย 

Stage fighter

ทีม โหด มัน หวาน ผู้ชนะรายการ Stage fighter 12 สมัย เริ่มแรกนั้นเขาเล่ากันว่าเขามีน้องอยู่ 2 คนมีการชวนไปในการแข่งขัน แล้วก็มีรุ่นพี่ที่มีความเห็นในเรื่องของการร้องเพลงในตัวพวกเขา ให้มาลองการแข่งขันรายการนี้ดู และแน่นอนว่ามันเป็นอีกทางเลือกที่สำคัญที่สามารถเปลี่ยนชีวิตได้หลายคนเลย ถ้าเกิดว่าเราทำประสบความสำเร็จ อีก 1 รายการแข่งขัน เป็นอีกทางหนึ่งที่หลายคนนั้นเลือกมาแข่งขันกัน แน่นอนว่าเป็นรายการที่จะต้องโชว์การร้องสไตล์แต่ละคน และความสามารถพิเศษต่างๆมากมาย เพื่อที่จะทำให้ถูกใจคณะกรรมการ มันแน่นอนอยู่แล้วสำหรับการทำงานเป็นทีม ที่จะทำให้มีความพิเศษหลายด้านแตกต่างกัน

ความแตกต่างการแข่งขันรายการนี้

แน่นอนว่ารายการการแข่งขันร้องเพลงนั้นมีขึ้นอยู่เป็นจำนวนมากเลยในประเทศไทย เป็นเหมือนกับรายการยอดนิยมเลยก็ว่าได้ แต่รายการนี้มันก็มีความพิเศษของมันอยู่ ที่แตกต่างจากการร้องเพลงในรายการอื่นๆมากเลย ในส่วนของการให้คะแนนนั้น ถ้าเป็นรายการอื่นก็จะให้คะแนนตอนที่เราร้องจบแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่าการร้องรายการนี้จะให้คะแนนแบบเรียลไทม์เลย เลยทำให้เรารู้ว่าการร้องเพลงของเรานั้นถูกใจกรรมการหรือไม่ ถ้าไม่ถูกใจเขาก็ไม่ให้คะแนนเลย สิ่งสำคัญนอกจากการร้องเพลงก็ยังมีความสามารถในเรื่องของ Entertain เพราะจะทำให้ได้คะแนนจากกรรมการตรงนี้เป็นส่วนใหญ่เลย

ความรู้สึกที่ดีต่อกรรมการ

แน่นอนว่ากรรมการนั้นก็จะคอยช่วยในเรื่องการแนะนำต่างๆมากมายให้น้องนั้นสามารถลองได้อย่างพัฒนาการที่ดี ความเป็นมืออาชีพการตัดสินการให้คะแนนเราต้องยอมรับคำตัดสิน เพราะว่ากว่าที่เขาจะประสบความสำเร็จแบบนี้เขาก็เคยเป็นคนแพ้แล้วมาไม่รู้กี่ครั้ง และการที่กรรมการ ดุด่าว่าเรานั้นเขาจะพูดตรงๆเลย ก็ถือว่าเป็นรายการที่โหดเอาเรื่อง แต่ถ้าเรามองอีกมุมหนึ่งก็คือเขาจะช่วยให้เรานั้นพัฒนาไปได้ไกลกว่านี้ เปลี่ยนแต่กลับเป็นแรงบันดาลใจที่เราจะต้องข้ามคำที่เขาดุด่าว่าเรา และแน่นอนว่าการที่เขาเป็นแชมป์จำนวน 12 สมัย เขาก็ยังโดนด่าอยู่เป็นประจำ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ตลกดีที่จะทำให้เรานั้นพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ